Bắc Hà nằm trong top 10 đô thị đẹp nhất Việt Nam

  Trang thông tin điện tử du lịch Theculturetrip (Anh) bình chọn 10 đô thị đẹp nhất Việt Nam, trong đó, thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai vinh dự có tên.

Một góc trung tâm du lịch Bắc Hà thơ mộng

    Giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam, trang thông tin điện tử du lịch Theculturetrip viết: “…Ngay lập tức làm say đắm du khách với di sản phong phú và vẻ đẹp tự nhiên nổi bật. Giáp ranh giữa núi và biển Đông ở phía tây, với vùng đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long đặt về phía bắc và phía nam của đất nước, phong cảnh đa dạng của Việt Nam bao gồm những bãi biển cát trắng, cánh đồng lúa đầy mê hoặc và rừng rậm xanh tươi. 10 đô thị  đẹp nhất Việt Nam bạn cần nhìn thấy khi đến thăm đất nước hấp dẫn này, gồm các đô thị: 1. Hội An, 2. Mũi Né, 3. Đà Lạt, 4. Nha Trang, 5. Cần Thơ, 6. Sa Pa, 7. Vũng Tàu, 8. Châu Đốc, 9. Bắc Hà, 10. Huế…”
    Viết về thị trấn Bắc Hà, trang thông tin điện tử du lịch Theculturetrip viết: “Một chuyến đi trong ngày phổ biến từ thị trấn du lịch Sa Pa, Bắc Hà cũng phục vụ như là một cơ sở quan trọng hơn để khám phá vùng cao nguyên phía bắc của đất nước Việt Nam và các ngôi làng người dân tộc thiểu số sinh sống trên vùng đồi núi. Nằm ở độ cao 1.200 mét so với mực nước biển, thị trấn Bắc Hà được bao quanh bởi những ngọn núi hình nón. Thị trấn yên tĩnh này trở nên sống động vào chủ nhật khi những người dân tộc thiểu số như Dao, Mông, Tày, Nùng…  đến chợ phiên của thị trấn luôn nhộn nhịp hơn ngày thường. Tất cả mọi thứ từ hàng dệt may và túi xách đến các con vật do người dân nuôi đều được mua, bán và giao dịch tại chợ phiên Bắc Hà…”.

Chợ Bắc Hà – Điểm đến hấp dẫn du khách

    Đây chính là sự đánh giá thành quả xứng đáng đối với Bắc Hà trong những năm qua, bên cạnh sự đầu tư của Nhà nước, các cấp các ngành, các nhà trong nước và quốc tế, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của Bắc Hà trong phát triển chương trình du lịch – dịch vụ địa phương, đưa Bắc Hà trở thành điểm đến ngày một hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế./.
Tráng Cường – Thu Phương – Bacha.laocai.gov.vn
5/5 - (2 bình chọn)
Bạn cũng có thể thích
Để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.