Sôi nổi các hoạt động tình nguyện tại Giải đua ngựa truyền thống năm 2020

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung sức tham gia các hoạt động lớn mang ý nghĩa chính trị của huyện; tham gia xây dựng văn minh đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường; trong 02 ngày 30-31/5/2020, hơn 400 lượt ĐVTN đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà năm 2020.

Với 04 đội hình tình nguyện hướng dẫn viên du lịch tại các điểm Cổng đền, Ngã 5 thị trấn, Dinh thự Hoàng A Tưởng và các đội hình kê dọn bàn ghế đại biểu, dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ đường đua tại khu vực sân vận động… Các đội hình hoạt động sôi nổi, nhiệt tình đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách du lịch và người dân địa phương.

Phát tờ rơi, giúp đỡ khách du lịch

Nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ Giải đua ngựa truyền thống, chiều ngày 31/5/2020, Huyện đoàn Bắc Hà tổ chức Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” hưởng ứng ngày môi trường thế giới. Theo đó, trên 100 ĐVTN đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực sân vận động; đồng thời tuyên truyền cho người dân hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, bảo vệ môi trường.

ĐVTN thu gom rác thải tại Chương trình “Ngày chủ nhật xanh”

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Bắc Hà trong việc nâng cao ý thức của ĐVTN và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên thành công của Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà năm 2020./.

                                                                                                Thu Phương

Đánh giá bài viết
Bạn cũng có thể thích
Để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.