Thị trấn Bắc Hà phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường

Chiều ngày 17/8, UBND thị trấn Bắc Hà đã tổ chức phát động tổng vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh 02/9.

Đông đảo người dân thị trấn Bắc Hà tham gia vệ sinh tại hồ Na Cồ

Xác định công tác Bảo vệ môi trường là hoạt động trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; với chủ đề “Sống có trách nhiệm, chung tay chấm dứt ô nhiễm rác thải”, chương trình không chỉ nâng cao nhận thức của người dân trong khu vực về tác hại của việc xả rác bừa bãi và tầm quan trọng của việc giữ gìn cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người dân cùng hành động, thể hiện trách nhiệm của bản thân với cộng đồng.
Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường với sự tham gia của hơn 200 cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh và người dân trên địa bàn thị trấn Bắc Hà đã tạo hiệu ứng tích cực để phong trào bảo vệ môi trường ngày càng được toàn dân tích cực hưởng ứng với trách nhiệm cao, coi đây là hoạt động thường xuyên, liên tục, góp phần giữ gìn đô thị văn minh.

Các em học sinh cũng nhiệt tình tham gia vệ sinh

Với tinh thần hăng hái, nhiệt tình của các tổ chức đoàn thể cùng đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn Bắc Hà, hồ Na Cồ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Buổi phát động đã truyền đi một thông điệp xanh về bảo vệ môi trường, giúp nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh chung, để hồ Na Cồ trở thành hồ sinh thái ngày một xanh – sạch – đẹp./.

Lê Hiếu – Thu Phương
Đánh giá bài viết
Bạn cũng có thể thích
Để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.