Đắm mình trong vườn hồng tại km7, Bắc Hà, Lào Cai

Vườn hồng tại km 7 là một trong những điểm đến hấp dẫn trong Lễ hội mùa đông Bắc Hà năm 2020. Để chuẩn bị đón du khách đến với Bắc Hà, vườn hồng đã bổ sung nhiều nhiều hạng mục, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho du khách.

Trước khi đặt chân đến Bắc Hà bạn sẽ bắt gặp một trang trại hoa hồng rộng lớn. Những bông hồng rực nở khoe sắc dưới ánh nắng ban mai đã líu chân bao du khách gần xa. Hầu hết ai đến Bắc Hà đều không lỡ bỏ qua điểm đến hấp dẫn này. Hàng ngàn bông hồng với đủ màu sắc trải dài trên sườn đồi tạo lên bức tranh lung linh rực rỡ giữa đại ngàn. Đứng giữa vườn hồng bạn sẽ như lạc vào mê trận nước hoa, bởi hương thơm dịu nhẹ của những bông hồng tỏa ra. Không chỉ thu hút khách du lịch nơi đây cũng là địa chỉ của các đôi uyên ương chụp ảnh cưới.

Vườn hồng không chỉ hấp dẫn với những bông hoa ngát hương mà còn hấp dẫn bởi không gian trong lành của núi rừng. Nếu đã đến Bắc Hà bạn đùng bỏ qua vườn hồng tại km 7 này nhé. Chắc chắn bạn sẽ quay lại lần hai bởi sự mê hoặc của những bông hoa ngát hương này.

Phan Phượng

Bạn cũng có thể thích